SVS Tài Trợ Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo Hiếu Học

Sáng ngày 01/09/2016 Công ty Cổ phần Tôm Miền Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Xã Tân Phong tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh giỏi, học sinh nghèo hiếu học năm 2015-2016 tại Hội trường Ủy ban xã Tân Phong.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo học giỏi có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Trong khuôn khổ chương trình, Công ty CP Tôm Miền Nam tài trợ suất học bổng cho các em với tổng giá trị là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng).

   Tham dự chương trình có:

      + Ông Nguyễn Kiên Nhẫn – Chủ  tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu

      + Ông Nguyễn Chí Thiện – Bí thư Thị ủy Giá Rai

      + Ông Đoàn Thanh Nhân – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã Giá Rai

      + Bà Nguyễn Cẩm Tú – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Giá Rai

      + Bà Huỳnh Thu Hiền – Chủ tịch Hội Khuyến học Thị xã Giá Rai

      + Ông Trịnh Minh Trung – Phó Trưởng Phòng Giáo dục Thị xã Giá Rai

      + Ông Nguyễn Nam Quân – Bí thư Đảng ủy xã Tân Phong

      + Ông Huỳnh Minh Trí – Chủ tịch xã Tân Phong

      + Ông Biện Việt Nhu – TGĐ Công ty CP Tôm Miền Nam, Đại diện đơn vị tài trợ

Lãnh đạo Ủy ban xã Tân Phong phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP Tôm Miền Nam đã tích cực ủng hộ, tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện học tập tốt. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương nói riêng và cho xã hội nói chung.

Ông Biện Việt Nhu – TGĐ Công ty CP Tôm Miền Nam đại diện đơn vị tài trợ trao học bổng cho các em học sinh:

Công ty CP Tôm Miền Nam rất vinh dự khi được đồng hành với Ủy ban nhân dân xã Tân Phong trao học bổng cho học sinh nghèo  hiếu học của xã. Số tiền tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của Công ty đối với các em với mong muốn được chia sẻ những khó khăn vất vả của các em và gia đình trong thời gian học tập. Công ty rất mong các em cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành những mầm non tương lai đóng góp cho sự phát triển của địa phương, của đất nước.