ĐOÀN THANH NIÊN CƠ SỞ SVS THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nối tiếp chuỗi hoạt động “uống nước nhớ nguồn” của Công ty CP tôm Miền Nam (SVS), cho các đoàn viên, thanh niên, qua đó nhắc nhở đoàn viên thanh niên luôn nhớ những người có công trong sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Ngày 05/02/2021 và ngày 08/02/2021 Đoàn Thanh Niên cơ Sở SVS do đồng chí Đoàn Ngọc Tươi – Bí Thư Đoàn Thanh Niên cơ sở SVS làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho 04 mẹ Việt nam Anh Hùng trên quê hương Bạc Liêu, Cà Mau.

Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hai

Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Huệ

Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Tuyết

Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy

Bên cạnh việc thăm hỏi, đoàn thanh niên cơ sở svs động viên các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước

Đoàn Thanh Niên SVS mong rằng món quà nhỏ nhưng sẽ mang đến một mùa xuân yêu thương đến với mẹ Việt Nam anh hùng. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn trong năm 2021 này, cùng với việc nỗ lực thực hiện các hoạt động kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nâng cao đời sống cho CB-CNV Công ty, đồng thời sẽ tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng thiết thực, có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc.

Ban TGĐ kêu gọi tập thể CB-CNV hãy luôn luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, uống nước nhớ nguồn, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong ngôi nhà SVS và xa hơn nữa là các hoạt động ngoài xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh, giàu lòng yêu thương…..

Đoàn Thanh Niên SVS